European Challenge Cup

European Challenge Cup: Newcastle Falcons 25-22 Zebre

Falcons ต้องพยายามสายเพื่อคว้าชัยชนะ ความพยายามในช่วงท้ายของคาเมรอน นอร์ดลี-เคเลเมติช่วยรักษาหน้าแดงของนิวคาสเซิลไว้ได้

เมื่อพวกเขาเอาชนะเซเบรในถ้วยชาเลนจ์ ชาวอิตาลีผลักนิวคาสเซิลในครึ่งแรกเนื่องจากสี่จุดโทษของอันโตนิโอริซซี่ถูกยกเลิกโดย Trevor Davison และ Luther Burrell พยายามและจุดโทษ Brett Connon

ลูก้า อันเดรียนีเปลี่ยนจากระยะประชิดไม่นานหลังจากพักให้เซเบร การลงโทษ Rizzi ครั้งที่ห้าตามมาด้วยการลอง George McGuigan ของ Falcons ก่อนผู้ชนะในนาทีที่ 79 ของ Nordli-Kelemeti

เจ้าภาพมีแรงกดดันมากมายต่อทีมทดสอบของอิตาลีในช่วง 10 นาทีสุดท้าย และในที่สุดก็ผ่านพ้นไปได้หลังจากที่ฟิจิ นอร์ดลี-เคเลเมติ ก้าวข้ามจากการถูกทำร้ายด้วยการพยายามยืนยันโดยการตรวจสอบทางโทรทัศน์

Zebre ซึ่งแพ้เกม United Rugby Championship ทั้ง 13 เกมในฤดูกาลนี้ ก็แพ้เกมพูล Challenge Cup ทั้งสามเกมก่อนที่จะไปเยือน Kingston Park และดูเหมือนว่าพวกเขาจะได้ชัยชนะครั้งแรกเป็นเวลานาน

แต่พวกเขาจบก้นสระด้วยคะแนนโบนัสเสียเพียงสองคะแนน ในขณะที่นิวคาสเซิลจบอันดับที่สองและจะพบกับกลาสโกว์ วอร์ริเออร์สในช่วง 16 สัปดาห์หน้านิวคาสเซิล ฟอลคอนส์ : เพนนี, ราดวาน, วาโคเคโค้ก, เบอร์เรลล์, การ์เรราส, คอนน่อน, ชรอยเดอร์; บร็อคเคิลแบงค์, แบลเมียร์, เดวิสัน, ฟิวเซอร์, โรบินสัน, บาแชม, เวลช์, ล็อควูด

เปลี่ยนตัว : แม็คไกแกน, คูเปอร์, แทมปิน, ปีเตอร์สัน, ฟาร์ราร์, นอร์ดลี-เคเลเมติ, ฮอดจ์สัน, สตีเวนสัน

เซเบร ปาร์มา : ตรุลลา, ทุยวูก้า, โครนเย, ลุกชิน, เกซี, ริซซี, ฟุสโก้; ฟิสเช็ตติ, บิกี, เนคูไล, เวนดิตติ, ซัมโบนิน, อันเดรียนี่, เอ็มบันดา, ฟ็อกซ์-มาตามัว

Gloucester ต่อสู้กลับเพื่อรับคะแนนโบนัสกับ Dragons ใน Newport เมื่อเวที European Challenge Cup จบลง

ufabet

ซันติอาโก โซซิโน และฝ่ายเวลส์ หลุยส์ รีส-ซัมมิต ทำประตูในครึ่งแรกให้กลอสเตอร์ ซึ่งผ่านเข้ารอบไปแล้ว

แต่ Taine Basham, Jared Rosser และ Harrison Keddie ทำให้เจ้าบ้านได้เปรียบในช่วงพัก

โซซิโนทำแฮตทริกได้สำเร็จในครึ่งหลังขณะที่กลอสเตอร์ตีกลับและทำให้เจ้าบ้านทำประตูไม่ได้

กลอสเตอร์จบอันดับสองในพูล B และเผชิญหน้ากับเกมเหย้ากับนอร์ทแธมป์ตัน เซนต์สในรอบ 16 ทีมสุดท้าย

Dragons เข้าสู่เกมโดยรู้ว่ามีโอกาสจบอันดับสามและมีความเป็นไปได้ที่จะเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้หายไปหลังจากคู่ปรับของกลุ่ม Benetton เอาชนะ Perpignan 17-7 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม นั่นล้มเหลวในการขัดขวางการแข่งขันระหว่างแองโกล-เวลส์ ต่อหน้าแฟนบอลที่คลั่งไคล้ของแต่ละทีมที่ Rodney Parade

โซชิโน โสเภณีชาวอาร์เจนตินา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากบรรดากองเชียร์ที่มาเยี่ยม และการตอบสนองของบาแชมก็ได้รับการต้อนรับอย่างเท่าเทียมกันสำหรับฝูงชนในบ้าน

แต่เมื่อ Rosser เสร็จสิ้นการลองซึ่งจุดประกายโดยชิปของ Sam Davies การจับและขนถ่าย ผู้ศรัทธา Rodney Parade ก็มีช่วงเวลาให้ลิ้มลองอย่างแท้จริง

ในคืนอื่นๆ ที่ Rees-Zammit ยิงได้บนดินของเวลส์ก็เป็นสิ่งที่น่าเพลิดเพลินเช่นกัน แต่ในการปรากฏตัวของสโมสรที่หายากในเวลส์ ภาพนั้นไม่ได้รับการต้อนรับด้วยความกระตือรือร้นเป็นพิเศษจากเพื่อนร่วมชาติของเขาในโอกาสนี้

Fly-half Davies สร้างออฟโหลดที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งในการแสดงที่น่าประทับใจเพื่อส่ง Keddie พุ่งไปที่เส้นและทำให้ Dragons นำหน้าเก้าแต้มในช่วงพัก

ในที่สุดมันก็จ่ายเมื่อ Socino ขับเคลื่อนสำหรับวินาทีของเขาเพื่อทำลายการหยุดชะงักในครึ่งหลังโดย Billy Twelvetrees เพิ่มความพิเศษ

ลูกที่สามของ Socino มาพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมของเขาส่วนใหญ่ผลักเขาออกไป และในขณะที่อีกหมายเลขตรงข้าม Elliot Dee อยู่ในบาป Twelvetrees ก็เปลี่ยนใจเลื่อมใสอีกครั้ง

มังกร: เจวิลเลียมส์; เจโฮล์มส์, วอร์เรน, ดิกสัน, รอสเซอร์; เอส เดวีส์, เบอร์ทรานู; เบทแมน, ดี, บราวน์, เจ เดวีส์, โรว์แลนด์ส, เคดดี้ (กัปตัน), บาแชม, เวนไรท์

เปลี่ยนตัว : ที เดวีส์, เซยลี, โคลแมน, คาร์เตอร์, ฟราย, อาร์ วิลเลียมส์, รีด, ดี ริชาร์ดส์

กลอสเตอร์: มอยล์; Rees-Zammit, Seabrook, Twelvetrees (กัปตัน), Thorley; บาร์ตัน มีฮาน; เอลริงตัน, โซซิโน, โกตอฟต์เซฟ, คลาร์ก, เดวิดสัน, รีด, เทย์เลอร์, มอร์แกน.

เปลี่ยนตัว: วอล์คเกอร์, ฟอร์ด-โรบินสัน, โอคอนเนอร์, เคร็ก, แอคเคอร์มันน์, แชปแมน, ฮิลแมน-คูเปอร์, คาร์เรราส


อ่านบทความข่าวสารอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ cafeforestal.com อัพเดตทุกสัปดาห์

Releated